?> 3+ Mẹo chuẩn bị thủ tục thi bằng lái xe máy a2 nhanh gọn đầy đủ nhất
3+ Mẹo chuẩn bị thủ tục thi bằng lái xe máy a2 nhanh gọn đầy đủ nhất

Thủ tục thi bằng lái xe máy a2

Thủ tục thi bằng lái xe máy a2
5 (100%) 2 votes

Chính xác nhất thông tin thủ tục thi bằng lái xe máy a2 dành cho các biker đích thực.

Bạn chuẩn bị đăng ký học bằng lái xe A2 tại Trung tâm đào tạo lái xe Số 1. Vì được biết đây là một địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội.

Và bạn muốn biết thủ tục thi bằng xe máy a2 ở đây gồm những gì để có thể tranh thủ thời gian chuẩn bị chúng một cách tốt nhất? Vậy hãy cùng tìm hiểu nội dung dưới đây.

thong-tin-thu-tuc-thi-bang-lai-xe-may-hang-a2

Thông tin chi tiết về hồ sơ thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy a2

>> Đăng ký ngay thi bằng lái xe máy trọn gói KHÔNG THỂ TRƯỢT chỉ còn 249K/hồ sơ

Trung tâm tổ chức thi bằng a2 tại hà nội uy tín chất lượng

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất, hỗ trợ nhiệt tình nhất cho các học viên đăng ký thi. Trung tâm đào tạo lái xe Số 1 đã chuẩn bị gần hết trong bộ hồ sơ của mình. Và các bạn chỉ việc chuẩn bị một vài loại giấy tờ đơn giản mà trung tâm không thể nào giúp được bạn như sau:

  • 2 ảnh thẻ kích thước 3×4 hoặc 4×6.
  • 1 bản photo chứng minh nhân dân không cần có dấu công chứng.

Và điều đáng nói là việc thực hiện, xử lý thủ tục thi bằng lái xe máy a2 cũng như thủ tục. Đăng ký học tại trung tâm diễn ra rất nhanh chóng, gọn nhẹ, thoải mái. Không rườm rà, không hách dịch như một vài trung tâm đào tạo khác.

Thắc mắc thi bằng lái xe a2 bao nhiêu tiền ???

Giải đáp ngay và chính xác nhất qua Hotline tư vấn trực tuyến 24/7 của trung tâm: 0986.610.935. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để nhận lại được thông tin lệ phí ưu đãi nhất nhé.

quy-trinh-dao-tao-tiep-nhan-ho-so-thi-bang-lai-xe-may-a2

Quy trình đăng ký thi bằng lái xe a2 chi tiết

>> Tham khảo ngay dịch vụ thu hồ sơ thi bằng lái xe máy tại nhà miễn phí cho học viên

Thời gian thi bằng lái xe máy hạng A2 sẽ bắt đầu từ 7h kết thúc thúc 10h sáng và lại bắt đầu từ 12h30 kết thúc lúc 15h30 chiều. Khi đi thi thí sinh nhớ phải mang theo CMND bản gốc. Để ban giám khảo đối chiếu chứng minh bạn không hề nhờ người thi hộ.

Trình tự dự thi bằng lái xe máy hạng A2 ở trung tâm đó là:

  • Thi lý thuyết: ở phần thi này các học viên sẽ làm bài thi trên máy tính bằng phần mềm với tổng là 20 câu trắc nghiệm trong thời gian 15 phút. Sau khi đỗ sẽ tiến hành chuyển sang phần thi thực hành.
  • Thi thực hành: ở phần thi này có tất cả 4 bài thi liên hoàn là: đi vòng số 8; đi dải đường hẹp; tránh chướng ngại vật và đi đường gồ ghề. Tất cả đều được thực hiện bằng xe máy của trung tâm mà không phải xe của thí sinh.
  • Nhận giấy phép lái xe: sau khi có kết quả thi đạt bạn sẽ nhận được giấy hẹn lấy bằng. Sau thời gian từ 5 đến 8 ngày bạn nhận bằng ngay tại Trung tâm đào tạo lái xe Số 1.

Tôi muốn thi bằng a2 khó không ???

Đến ngay với Trung tâm đào tạo lái xe Số 1 để nhận ngay thủ tục thi bằng lái xe máy a2 vô cùng đơn giản, nhanh chóng và gọn nhẹ nhé.

>> Download miễn phí toàn bộ tài liệu thi bằng lái xe máy a2 có đáp án mà ai ai cũng đang tìm kiếm

0986.610.935