"Click ngay" thi thử lý thuyết bằng lái xe máy a1 online miễn phí

Thi thử lý thuyết bằng lái xe máy a1 online

Thi thử lý thuyết bằng lái xe máy a1 online
5 (100%) 2 votes

Bài thi thử lý thuyết bằng lái xe máy a1 online đầy đủ nhất. Bạn đang ôn luyện thi bằng a1 và bạn đang cảm thấy rất hoang mang, rất lo lắng với phần thi này? Vậy thì còn chờ đợi gì mà không củng cố kinh nghiệm thi. Củng cố sự tự tin của mình bằng việc làm thử bài thi trực tuyến mà trung tâm thiết kế. Đây tin chắc sẽ là một kênh học tập, luyện thi sát hạch bằng lái xe máy vô cùng hữu ích đối với bạn đấy.

thi-thu-ly-thuyet-bang-lai-xe-may-a1-online

Tổng hợp 8 bài thi thử lý thuyết bằng lái xe máy a1 online

>> Xem ngay 8 bài thi thử bằng lái xe a1 trực tuyến đầy đủ đáp án chính xác nhất

Thông tin phần mềm thi thử bằng lái xe a1

Bạn đang kiếm tìm phần mềm thi thử mà chưa biết ở đâu. Hãy truy cập ngay website của chúng tôi – nơi tổng hợp đầy đủ 8 bộ đề thi thử bằng lái xe máy a1. Bạn có thể thỏa sức mà làm bài thi thử trau dồi kiến thức ngay cả khi không có laptop. Chỉ cần với chiếc điện thoại thông minh là đủ rồi.

Để đáp ứng nhu cầu của người học, để giúp người học có thể củng cố kiến thức. Tập luyện các kỹ năng trước khi bước vào kỳ thi sát hạch. Trung tâm đào tạo lái xe Số 1 mang tới cho các học viên của mình phần mềm thi thử lý thuyết bằng lái xe máy trực tuyến.

Theo chuẩn 150 câu hỏi bằng lái xe máy hạng a1 của Bộ GTVT. Phần mềm này đã được qua kiểm tra, kiểm duyệt rất rõ ràng. Thông tin, nội dung, thời gian thi, đáp án, câu hỏi đều đảm bảo chính xác và sát với đề thi thực tế.

phan-mem-thi-thu-bang-lai-xe-may-a1-online

Full phần mềm thi thử bằng lái xe máy a1 trực tuyến

>> Xem ngay đầy đủ 35 mẹo thi bằng lái xe máy a1 ngắn gọn – chỉ 15 đọc THI ĐỖ 100%

Phần thi bằng lái xe a1 trên máy tính chính xác nhất

Phần mềm thi thử này sẽ được chia ra thành 8 bộ đề thi khác nhau. Nhưng đều đáp ứng có cấu trúc chuẩn yêu cầu của Bộ GTVT về: thành phần các câu hỏi, mỗi đề có 20 câu. Trong đó có 10 câu là hỏi về luật giao thông đường bộ. Năm câu hỏi về biển báo và 5 câu là về sa hình với thời gian làm bài là 15 phút.

Điểm tiện lợi ở đây đó là người học không cần download. Phần mềm mà chỉ cần thi online theo phương thức trắc nghiệm là sẽ có kết quả, có đáp án ngay. Và để thi thử lý thuyết bằng lái xe máy a1 online một cách tốt nhất thì bạn nên sử dụng trong các trình duyệt Chrome, Firefox, cốc cốc,…

thi-bang-lai-xe-a1-tren-may-tinh

>> Click ngay download 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy a1 đầy đủ đáp án thi sát hạch dễ dàng

Cách sử dụng đơn giản đối với phần mềm thi thử này đó là:

  • Để chọn đáp án hoặc bỏ chọn thì bạn thao tác đối với các phím số 1, 2, 3, 4.
  • Để chuyển câu hỏi thì nhấn các mũi tên: lên, xuống, trái, phải.
  • Để kết thúc bài thi và chấm điểm bạn chọn OK hoặc nhấn phím ENTER.
  • Tiếp tục nhấn ESC hoặc chọn Ok để chuyển sang đề thi khác.
  • Để kiểm tra kết quả thi của mình bạn nhấn vào xem đáp án. Phần mềm sẽ hiển thị các màu sắc riêng biệt. Để bạn nhận ra lỗi sai của mình và ôn luyện lại kiến thức đối với phần đó.

Thi thử lý thuyết bằng lái xe máy a1 online có thể nói là một phần mềm vô cùng thiết thực. Vô cùng hữu ích cho những ai vẫn còn đang hoang mang về nội dung thi lý thuyết bằng lái xe máy hạng a1 đấy.

>> Đăng ký ngay lớp thi bằng lái xe máy giá rẻ tại hà nội lệ phí chỉ 129k/hồ sơ

0986.610.935