?> "3+ Bước" Thi thử bằng lái xe A1 trên máy tính trực tuyến
"3+ Bước" Thi thử bằng lái xe A1 trên máy tính trực tuyến

Thi thử bằng lái xe a1 trên máy tính

Thi thử bằng lái xe a1 trên máy tính
3.43 (68.57%) 7 votes

Phần mềm thi thử bằng lái xe a1 trên máy tính đơn giản tiện dụng nhất hiện nay. Trung tâm đào tạo lái xe SỐ 1 đã biên tập và thiết kế một bộ 8 bài thi trực tuyến. Với cấu trúc đề thi giống hoàn toàn với bài thi sát hạch lái xe. Mỗi đề gồm có 20 câu và chúng ta có 15 phút để làm bài thi. Chúng tôi đã biên tập đủ cả 8 bộ đề thi sát hạch lý thuyết. Bạn có thể thi thử trên máy tính một cách dễ dàng và đơn giản.

phan-mem-thi-thu-bang-lai-xe-a1-tren-may-tinh

>> Xem ngay trọn bộ 8 bài thi thử bằng lái xe a1 trực tuyến theo chuẩn quy định của Sở GTVT

Hiện tại bạn đang có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe máy. Muốn có bằng lái xe để tham gia giao thông đúng luật và tự tin hơn khi đi trên đường. Bạn lên mạng internet tìm hiểu thông tin mà vẫn chưa biết cấu trúc một bài thi lý thuyết sát hạch lái xe như thế nào ???

Vậy thì đây chính là nơi bạn cần rồi, hãy cùng với chúng tôi trải nghiệm khám phá bộ 8 bài thi trắc nghiệm. Bạn sẽ được lần lượt làm quen với từng đề thi một. Bạn sẽ nắm rõ được cấu trúc bài thi như thế nào, gồm có mấy phần… Chúng ta nên ghi điểm ở phần nào, nên bỏ qua phần nào… hãy dành ra chút thời gian nghiên cứu nhé.

Bộ đề thi bằng lái xe máy có đáp án

Nếu như bạn đang phải vất vả tìm kiếm bộ đề thi bằng lái xe máy mà chưa thấy. Quá là đơn giản khi bạn đã tìm thấy trung tâm đào tạo lái xe SỐ 1 của chúng tôi. Tới đây tất cả tài liệu học, mẹo làm bài được chúng tôi cung cấp và chia sẻ hoàn toàn miễn phí nhé.

>> Xem ngay 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy hạng a1 có đáp án mới nhất năm 2017

bo de thi bang lai xe may co dap an

Download 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy

Ở đường dẫn bên trên chúng tôi có chia sẻ đến bạn toàn bộ 150 câu hỏi ở dạng online trên website. Bạn sẽ phải có máy tính hoặc điện thoại thông minh kết nối internet mới có thể học được.

Giờ bạn muốn có bản cứng để đọc bởi nhiều khi không thể nào có điện thoại hay máy tính kết nối mạng được. HÃY CALL ngay cho chúng tôi hoặc điền vào FORM đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ gửi bản mềm cho bạn qua mail nhé

Nhập thông tin nhận tài liệu miễn phí

Bạn muốn thi thử bằng lái xe a1 trên điện thoại ???

Bạn chưa có máy tính laptop, hay chán ngấy việc cả ngày làm việc trên máy tính. Giờ bạn chỉ muốn sử dụng dế yêu của mình thôi. Giờ làm thế nào dùng điện thoại mà vẫn học được lý thuyết, vẫn làm bài thi thử được đây ???

Chúng tôi cũng đã ngâm cứu và phát triển thành công ứng dụng trên điện thoại. Và bây giờ các bạn hoàn toàn dễ dàng làm bài test trên máy tính và smartphone rồi nhé. Bạn có thể tham khảo đường link bên dưới để thi thử bằng lái xe a1 trên điện thoại nhé.

>> Trải nghiệm ngay 8 bài thi thử bằng lái xe a1 trên điện thoại thông minh mới nhất

Nào các bạn ơi, hãy làm hết cả 8 bài thi thử bằng lái xe a1 trên máy tính để tự tin nhất bước vào kỳ thi sát hạch lái xe sắp tới nhé.

>> Khuyến MÃI LỚN đăng ký thi bằng lái xe máy chỉ còn 129K/hồ sơ – nhận bằng sau 7 ngày

0986.610.935