?> "Sự Thật" Thi bằng lái xe máy có bao nhiêu câu hỏi năm 2017 ???
"Sự Thật" Thi bằng lái xe máy có bao nhiêu câu hỏi năm 2017 ???

Thi bằng lái xe máy có bao nhiêu câu hỏi

Thi bằng lái xe máy có bao nhiêu câu hỏi
5 (100%) 1 vote

Giải đáp chính xác nhất thi bằng lái xe máy có bao nhiêu câu hỏi ??? Câu hỏi mà đang được rất nhiều học viên quan tâm tìm hiểu khi có nhu cầu thi bằng lái xe. Ngày hôm nay trung tâm đào tạo lái xe Số 1 chúng tôi sẽ trả lời chính xác thắc mắc bấy lâu của bạn. Không những thế chúng tôi còn chia sẻ đến bạn bộ tài liệu học lý thuyết. Và chia sẻ miễn phí 35 mẹo thi bằng lái xe máy chắc chắn ĐỖ 100% ngay lần đầu tiên.

thi-bang-lai-xe-may-co-bao-nhieu-cau-hoi

>> Xem ngay lớp đăng ký thi bằng lái xe máy gần nhất – Hỗ trợ thi ĐỖ 100% chỉ với 129K/hồ sơ

Trả lời thi lý thuyết lái xe a1 bao nhiêu câu thì đậu

Chắc hẳn các bạn khi đi thi bằng lái xe máy. Ai cũng tâm trạng hồi hộp lo âu đúng như kiểu trước đây chúng ta bị gọi cô giáo gọi lên bảng kiểm tra. Hoặc là những khi chúng bước vào ký thi giữa kỳ rồi cuối năm vậy. Lo lắng, hồi hộp không biết có làm được bài hay không ???

Đến năm 2016 Sở GTVT chính thức nâng cấp việc thi bằng lái xe máy chuyển từ thi giấy sang làm trên máy tính. Theo đó mà số lượng câu hỏi trong đề thi cũng tăng lên theo. Trước đây chúng ta chỉ cần làm đúng 12/15 câu là đã đạt. Còn giờ đây thi trên máy tính khó khăn hơn, số điểm cũng cao hơn. Nếu như bạn muốn thi đỗ bài thi lý thuyết bạn phải đạt 16/20 câu.

Chính vì vậy chúng ta phải thật cẩn thận học kỹ lý thuyết – làm bài test trên máy tính ( hoặc làm trực tuyến ngay trên website ) Để hoàn toàn tự tin bước vào bài thi sát hạch lý thuyết mà không bị cuống.

>> Làm bài test miễn phí với phần mềm thi thử bằng lái xe a1 trực tuyến do trung tâm đào tạo SỐ 1 thiết kế

bo-tai-lieu-150-cau-hoi-thi-bang-lai-xe-a1-2016-pdf

>> Xem ngay 35+ mẹo thi bằng lái xe máy a1dễ học – dễ hiểu – dễ áp dụng – Giúp bạn đỗ đến 97%

150 câu hỏi thi bằng lái xe a1 2016 pdf

Như vậy là bạn đã biết thi bằng lái xe máy có bao nhiêu câu hỏi chưa ??? Về bài thi lý thuyết là chúng ta sẽ phải làm 20 câu hỏi nhé. Và hoàn thành bài thi này các bạn chỉ có vẻn vẹn 15 phút thôi nhé. Các bạn nên hãy thật cẩn thận và nhanh chóng làm bài.

Chính xác thi bằng lái xe máy có bao nhiêu câu hỏi về phần tài liệu ôn tập ??? Thì các bạn sẽ phải ôn 8 đề thi mỗi đề thi có 20 câu. Nhưng các bạn chỉ phải ôn 150 câu hỏi thi bằng lái xe a1 thôi nhé. Trung tâm chúng tôi đã biên soạn được BỘ TÀI LIỆU ONLINE. Các bạn có thể đọc và tham khảo hoàn toàn miễn phí.

>> Xem ngay 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy hạng a1 mới nhất năm 2017 của Sở GTVT

Còn với trường hợp các bạn muốn tải bộ tài liệu 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy a1 2016 pdf. Hãy điền thông tin vào FORM dưới đây. Trung tâm sẽ gửi mail cho bạn bản đầy đủ để các bạn có thể in ra và học trên giấy nhé.

Mẫu điền thông tin nhận tài liệu

 Trên đây là toàn bộ tin chính xác nhất thắc mắc thi bằng lái xe máy có bao nhiêu câu hỏi ???

Nếu như các bạn còn bất cứ câu hỏi nào liên quan

Hãy gọi ngay cho chúng tôi – Hotline: 0986.610.935

Website: http://dangkythibanglaixemay.com/

0986.610.935