?> "Đi Tìm Sự Thật" Mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% ???
"Đi Tìm Sự Thật" Mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% ???

Mua xe máy honda trả góp lãi suất 0%

Mua xe máy honda trả góp lãi suất 0%
5 (100%) 3 votes

Thực khư câu chuyện mua xe máy honda trả góp lãi suất 0% ra sao ??? Khi mà ở Việt Nam hiện nay đến 80% lưu lượng phương tiện tham gia giao thông là xe máy. Hiện tại bạn đang muốn mua xe máy để phục vụ cho việc học tập và đi lại. Nhưng điều kiện kinh tế chưa cho phép, bạn đang tìm kiếm thông tin về việc hỗ trợ mua xe trả góp. Đây hiện tại là giải pháp tối ưu nhất cho bạn ???
mua-xe-may-honda-tra-gop-lai-suat-0

Xe máy hiện đang là phương tiện lưu thông không thể thiếu của người Việt Nam chúng ta. Khi mà hệ thống giao thông công cộng chưa đủ đáp ứng được nhu cầu đi lại. Bắt buộc chúng ta phải có phương án thay thế là phương tiện cá nhân. Và xe máy chính là giải pháp mà đại đa số người dân chọn, bởi xe hơi không phải ai cũng có đủ kinh tế.

Có thật sự mua xe trả góp không cần trả trước ???

Đây là điều mà rất nhiều người dân thắc mắc và tìm câu trả lời. Làm sao có chuyện vô lý như vậy được, mua xe cả mấy chục triệu mà không phải trả đồng nào mà được mang  xe về. Có rất nhiều cuộc tranh cãi xung quanh vấn đề này.

Mua xe không cần trả trước là điều có thật các bạn nhé. Nhưng nó chỉ áp dụng cho 2 trường hợp dưới đây thôi mọi người ơi.

Nắm bắt được vấn đề và nhu cầu của khách hàng muốn sở hữu xe nhưng chưa có đủ tiền các công ty tài chính như HDsaison, FE Credit, Home Credit… cung cấp sản phẩm cho vay để khách hàng mua xe trả góp không cần trả trước

Đặc điểm chung của việc này là yêu cầu bạn có CMND, sổ hộ khẩu và đăng ký trả góp với công ty tài chính khi mua xe. Giá của xe có thể bị nâng lên không đúng với giá thực vì bạn phải hiểu rằng, chẳng công ty nào cung cấp dịch vụ trả góp với lãi suất 0% như lời họ quảng cáo, bạn cũng phải chịu một khoản phí nào đó và dĩ nhiên, các ưu đãi hay quà tặng kèm theo sẽ không có.

Đổi lại số tiền bạn phải thanh toán khi mua xe trả góp không cần trả trước sẽ được chia nhỏ giúp bạn giảm gánh nặng tài chính. Tùy vào thu nhập hàng tháng và chi tiêu hàng tháng của bạn mà chọn kỳ hạn trả góp cho phù hợp.

Tuy nhiên nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng, bạn không nên chọn trả góp theo hình thức này! Lý do vì sao bạn sẽ được biết dưới đây

Phương án thứ 2 để bạn có thể sở hữu ngay xe mới mà không cần phải trả trước đó là mua trả góp bằng thẻ tín dụng. Với phương án này bạn có thể chọn mua trả góp tại Lazada hoặc Adayroi. Các thương hiệu xe máy trên Lazada và Adayroi cũng đa dạng không kém gì so với một đại lý phân phối xe máy. Nhiều khi còn đa dạng hơn.

Nhưng đó chưa phải là tất cả những ưu điểm của mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng, khi bạn chọn cách mua này, bạn sẽ được trả góp 0% lãi suất đúng với nghĩa đen của nó.

Nghĩa là khi chọn phương án này, bạn chỉ cần lấy giá trị của chiếc xe chia cho kỳ hạn trả góp và không phải chịu bất kỳ một mức phí nào khác hay lãi suất của khoản vay qua thẻ tín dụng. Đúng với nghĩa lãi suất 0%.

mua-xe-tra-gop-khong-can-tra-truoc

>> Có xe máy rồi đăng ký thi bằng lái xe máy tại hà nội 7 ngày có bằng trong tay – Lệ phí chỉ có 129K/hồ sơ

Thông tin các đối tác chương trình trả góp lãi suất 0%

Nếu như bạn đang tìm kiếm các đơn vị hỗ trợ mua xe trả góp 0% mà chưa thấy. Thật may mắn khi bạn đã đủ kiên nhẫn đọc đến dòng này. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những địa chỉ – công ty – đơn vị tài chính hỗ trợ bạn được việc này nhé.

Bạn có thể nhận được hỗ trợ giúp đỡ từ các công ty tài chính như HDsaison, FE Credit, Home Credit… hoặc các ngân hàng thương mại với những gói dịch vụ mở thẻ tín dụng các bạn nhé. Đây là yêu tố quan trọng nhất khi chúng ta muốn mua xe mà hưởng mức lãi suất 0%.

Bùng nổ việc mua xe máy trả góp không lãi suất

Khi mà nhà nhà người người đang đua nhau đi mua xe cho mình. Đơn giản các cửa hàng liên tục hỗ trợ người mua hàng mua xe máy honda trả góp lãi suất 0%. Với thủ tục đơn giản – giải ngân nhanh chóng, mua xe không cần có một khoản tiền lớn trong tay. Đây chính là điểm bùng nổ khiến cho thị trường xe máy gần đây sôi động như vậy.
mua-xe-may-tra-gop-khong-lai-suat

>> Xem ngay lớp thi bằng lái xe máy giá rẻ tại hà nội chỉ từ 129K100% có bằng trong tay

Mua xe máy trả góp home credit

Sản phẩm xe máy được tài trợ lãi suất 0% từ Home Credit đa dạng, bao gồm các nhãn hiệu lớn như Honda, Yamaha, Piaggio… có giá từ 9 đến 300 triệu đồng. Đại diện Home Credit nhấn mạnh lãi suất 0% sẽ được duy trì suốt kỳ hạn vay. Chính nhờ cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính phù hợp với người tiêu dùng và mạng lưới phủ rộng cả nước, khách hàng tìm đến với Home Credit ngày càng nhiều. Tính đến cuối tháng 8/2016, Home Credit đã và đang phục vụ 4 triệu khách hàng tại Việt Nam

Đổ xô đi mua trả góp xe máy honda vision

Đây là dòng xe tay ga của Honda đang làm mưa làm gió trên thị trường xe ga bình dân hiện nay. Với thiết kế đẹp mắt giá tiền phải chăng thêm vào đó gói hỗ trợ mua xe máy honda trả góp lãi suất 0%. Đang được rất nhiều người quan tâm và săn đón.

Nếu như hiện tại bạn đang muốn mua xe riêng cho mình mà kinh tế chưa đủ. Thì với các gói hỗ trợ mua xe máy honda trả góp lãi suất 0% đúng là cứu cánh tuyệt vời cho bạn rồi đấy.

Hàng tháng chỉ cần phải đóng một khoản tiền nhỏ đều đặn hàng tháng. Nó không quá ảnh hưởng đến chi tiêu của bạn. Một giải pháp tuyệt vời.

>> Xem ngay 25 mẫu xe máy phân khối lớn giá dưới 100 triệu đang được mua nhiều nhất hiện nay

http://dangkythibanglaixemay.com/

0986.610.935