?> Thủ thuật ĐỖ lý thuyết thi bằng lái xe máy a2 chỉ tốn 15 phút
Thủ thuật ĐỖ lý thuyết thi bằng lái xe máy a2 chỉ tốn 15 phút

Lý thuyết thi bằng lái xe máy a2

Lý thuyết thi bằng lái xe máy a2
3.5 (70%) 2 votes

Lý thuyết thi bằng lái xe máy a2 là một phần quan trọng trong bài thi sát hạch giấy phép lái xe A2. Bởi không thi qua lý thuyết thì đồng nghĩa bạn sẽ không cần phải thi phần thực hành nữa. Và tấm bằng lái xe máy cũng đã xa tầm tay của bạn. Vậy nên bạn hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm, chia sẻ của Trung tâm đào tạo lái xe Số 1 chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ thi vượt qua dễ dàng cả hai phần thi.

ly-thuyet-thi-bang-lai-xe-may-a2

Đầy đủ lý thuyết thi bằng lái xe máy a2

>> Xem ngay lớp thi bằng lái xe máy a2 đảm bảo ĐỖ 100% lệ phí chỉ có 2499K/học viên

Tham khảo 365 câu hỏi sát hạch lái xe hạng a2

Các bạn sẽ phải học hết 365 câu hỏi thay vì 150 câu như bằng lái xe A1. Với phần thi lý thuyết bằng lái xe máy a2, các học viên sẽ phải hoàn thành 20 câu hỏi trắc nghiệm thi lý thuyết trên máy tính trong vòng 15 phút và phải đảm bảo đúng từ 16 câu trở lên mới được tính là thi qua.

Nội dung của bài thi lý thuyết bằng lái xe máy gồm có 3 phần: cụ thể sẽ có 10 câu hỏi lý thuyết về luật tham gia giao thông đường bộ, 5 câu hỏi về biển báo, 5 câu hỏi về sa hình.

Những câu hỏi thi lý thuyết hầu hết đều rất đơn giản thế nhưng lại rất dễ gây nhầm lẫn đặc biệt là những câu hỏi luật và câu hỏi sa hình. Vậy nên các bạn cần đặc biệt chú ý, cẩn thận khi thi và cần có sự ôn luyện chăm chỉ.

meo-thi-ly-thuyet-va-thuc-hanh-bang-lai-xe-a2

Toàn bộ những mẹo thi bằng lái xe a2 hay nhất

>> Làm ngay bài thi thử bằng lái xe máy trực tuyến hoàn toàn miễn phí sát với bài thi nhất

Chia sẻ mẹo thi lý thuyết a2 hay nhất

Để giúp phần lý thuyết thi bằng lái xe máy a2 của bạn hoàn thành tốt hơn với mức điểm số cao hơn thì Trung tâm đào tạo lái xe Số 1 muốn chia sẻ các mẹo thi hữu ích như sau:

  • Trong các câu hỏi màu xanh: nếu có từ ‘công nông’ thì bạn chọn đáp án 4, nếu có từ ‘mô tô’ thì chọn đáp án 3 là đúng.
  • Đuôi câu hỏi màu xanh nếu trong đó có số ‘50km’ thì bạn chọn đáp án 3, nếu là ‘60km’ thì bạn chọn đáp án 4 là đúng nhé..
  • Vận tốc cho phép của mô tô là 40km/h, máy kéo là 30km/h.
  • Nếu câu hỏi về cao tốc thì là 1 còn câu hỏi về làn đường thì là 2.
  • Đối với phần sa hình: xe nào đã là xe ưu tiên thì sẽ có quyền ưu tiên đi trước nhất, sau đó đến xe ưu tiên, nếu cùng loại xe ưu tiên hoặc không ưu tiên thì xem đến xe nào ở phần đường ưu tiên thì được đi trước….

>> Xem thêm ngay 35 mẹo thi bằng lái xe máy hay nhất dành cho học viên thi sát hạch lái xe

meo-thi-ly-thuyet-a2-day-du-nhat

Toàn bộ mẹo thi lý thuyết a2 hay nhất

Thông tin bộ đề thi bằng lái xe a2 đầy đủ nhất

Nếu như bạn đang kiếm tìm file tài liệu đầy đủ toàn bộ đề thi bằng lái xe A2. Hãy liên hệ trực tiếp tới trung tâm để được hỗ trợ miễn phí ngay nhé. 100% học viên vào khóa thi bằng lái xe tại trung tâm đều được phát tận nơi.

Đó là những mẹo về lý thuyết thi bằng lái xe máy a2 rất hay mà Trung tâm đào tạo lái xe Số 1 mang đến cho bạn. Tin chắc những mẹo thi ấy sẽ giúp ích rất nhiều trong bài thi của bạn.

>> Xem ngay khóa thi bằng lái xe máy a1 tại hà nội lệ phí đăng ký chỉ còn 129k/hồ sơ

http://dangkythibanglaixemay.com/

0986.610.935