?> "Answer" Đổi bằng lái xe máy có cần khám sức khỏe không ???
"Answer" Đổi bằng lái xe máy có cần khám sức khỏe không ???

Đổi bằng lái xe máy có cần khám sức khỏe

Đổi bằng lái xe máy có cần khám sức khỏe
4 (80%) 3 votes

Câu hỏi đổi bằng lái xe máy có cần khám sức khỏe ??? Bạn đang kiếm tìm lời giải đáp mà chưa thấy ??? Lên mạng internet tìm kiếm thông tin mà chưa thấy, hỏi người thân thì cũng không rõ… Bạn đừng lo lắng khi đã có trung tâm đào tạo lái xe SỐ 1 ở đây rồi. Chúng tôi sẽ trả lời chính xác cho bạn về thủ tục – hồ sơ – lệ phí và những gì bạn cần phải làm…

doi-bang-lai-xe-may-co-can-kham-suc-khoe

>> Đăng ký ngay dịch vụ đổi bằng lái xe máy tại hà nội siêu tốc 7 ngày có bằng chỉ với 99K/hồ sơ

Trung tâm sẽ giải đáp chính xác việc bạn đổi bằng lái xe có khám sức khỏe không ??? Theo như thông báo mới nhất của Sở GTVT thì hiện tại chúng ta không cần nhé. Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ và đầy đủ giấy tờ là có thể đăng ký đổi bằng lái xe máy được rồi nhé. Còn về giấy khám sức khỏe thì không cần.

Giải đáp khám sức khỏe đổi giấy phép lái xe ở đâu ???

Thông tin chính xác nhất là khi các bạn đổi bằng lái xe oto mới thực sự cần giấy khám sức khỏe các bạn nhé. Còn với những ai mà muốn đổi bằng lái xe máy thì không cần đâu ạ.

Còn nếu như bạn đổi bằng lái xe ô tô và muốn tìm hiểu về nơi có thể hỗ trợ giấy khám sức khỏe. Các bạn hãy đến các bệnh viện cấp tỉnh thành phố như: Bạch Mai – Nam Thăng Long – BV Hà Đông – Nông Nghiệp… Ở đây BV có hỗ trợ khám sức khỏe dành cho lái xe. Với thủ tục đơn giản nhanh chóng các bạn nhé.
kham-suc-khoe-doi-bang-lai-xe-o-dau

>> Xem ngay thủ tục đổi bằng lái xe máy sang thẻ nhựa chỉ với 30 phút và lệ phí 99 Ngàn

Chính xác mẫu giấy khám sức khỏe đổi bằng lái xe

Về mẫu giấy khám sức khỏe đạt chuẩn yêu cầu đổi bằng lái xe mà Sở GTVT quy định. Phải được cấp bởi các bênh viện lớn cấp tỉnh trở lên. Giấy khám sức khỏe 4 mặt trên khổ giấy a3, có ghi rõ giấy khám sức khỏe đạt chuẩn dành cho người thi bằng lái xe( sức khỏe mẫu riêng cho bằng lái xe )

Nơi nào làm giấy khám sức khỏe đổi bằng lái xe

Như chúng tôi chia sẻ ở trên các bạn nên tìm đến các bệnh viện lớn, bệnh viện cấp tỉnh thành phố để đăng ký. Hoặc nếu không có thời gian có thể nhờ đến các dịch vụ hỗ trợ của trung tâm đào tạo lái xe. Ở Hà Nội chúng ta có rất nhiều bệnh viện lớn. Nên việc đăng ký có giấy khám sức khỏe khá là đơn giản và nhanh chóng. Với mức phí khoảng 250-300k/người.

Các bạn đừng nên dại dốt mà làm những giấy khám sức khỏe tràn lan trên Facebook. Đây toàn là những tờ giấy khám sức khỏe giả – không có giá trị các bạn nhé. Hãy là những người tỉnh táo trong việc lựa chọn.

lam-giay-kham-suc-khoe-doi-bang-lai-xe

Hưu ích: giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe a1

Nếu như bạn đang muốn đăng ký thi bằng lái xe máy a1, bạn đang hoàn thiện hồ sơ đăng ký. Bạn đang thiếu mất giấy khám sức khỏe, phải làm sao bây giờ ???

Đừng quá lo lắng các bạn nhé, hãy bình tình dành chút thời gian tới các bệnh viện để đăng ký nhé. Giấy khám sức khỏe mẫu thi bằng lái xe máy trên khổ giấy A3 của các bệnh viện cấp tỉnh trở lên.

Hoặc nếu như bạn quá bận công việc hay học tập. Hãy đến đăng ký tại trung tâm của chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé.

>> XEM NGAY lớp đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội lệ phí chỉ còn 129K/hồ sơ

Chốt lại: Đổi bằng lái xe máy có cần khám sức khỏe không ??? Câu trả lời là không cần nhé – chỉ có ô tô mới cần

Nên các bạn đừng hoang mang chuẩn bị tùm lum lên rồi không được việc gì.

http://dangkythibanglaixemay.com/

0986.610.935