?> 149K - Thủ tục xin cấp lại bằng lái xe máy bị mất tại Hà Nội

Cấp lại bằng lái xe máy

Cấp lại bằng lái xe máy bị mất nhanh nhất

Nếu như bạn đang lo lắng không biết làm thế nào khi mà bằng lái xe bị mất. Hãy đến ngay trung tâm chúng tôi để được tư vấn thông tin chính xác nhất. Để được đội ngũ nhân viên trung tư vấn những phương án giải quyết giúp bạn có bằng sớm nhất.

Làm lại bằng lái xe máy mất bao nhiêu tiền ???

Câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm câu trả lời trong thời gian gần đây. Chính xác là cấp lại bằng lái xe máy sẽ rẻ hơn việc chúng ta đăng ký thi lại. Lệ phí hồ sơ cấp lại chỉ có 149K thôi bạn nhé.

Nếu như bạn mất bằng PET hãy gọi ngay đến 0986.610.935 để được tư vấn đầy đủ nhất nhé.

Mất bằng lái xe máy còn hồ sơ gốc

Đây là trường hợp mà nhiều người mắc phải, thật may sao nếu như bạn bị mất bằng giấy theo kiểu cũ mà còn giữ lại hồ sơ gốc trước đây thi. Đây chính là đống giấy tờ cứu cánh cho bạn không phải đi thi lại từ đầu bạn nhé.

Làm lại bằng lái xe máy ở hà nội rẻ nhất

Chỉ có thể là ở trung tâm đào tạo lái xe SỐ 1 của chúng tôi, với mức lệ phí hồ sơ chỉ từ 149K. Hồ sơ đăng ký đơn giản – thủ tục dễ dàng – Lấy bằng siêu tốc.

Chi tiết về hồ sơ chuẩn bị cho thủ tục xin cấp lại bằng lái xe máy bị mất tại Hà Nội

– Photo CMT nhân dân hai mặt + 2 ảnh 3×4 nền xanh

– Hồ sơ gốc kèm bảng điểm trước đây khi bạn đi thi bằng lái xe.

ho-tro-thu-ho-so-cap-lai-bang-lai-xe-may-tai-nha

Mẫu đơn xin cấp lại bằng lái xe máy

Mẫu đơn xin cấp lại bằng lái xe máy
2.5 (50%) 6 votes

Bạn đang kiếm tìm mẫu đơn xin cấp lại bằng lái xe máy. Có rất nhiều trên internet và bạn không biết lựa chọn mẫu nào cho chính xác. Không biết cách thức ghi thông tin ra sao mà không cần phải chỉnh sửa nhiều. Bạn đừng lo lắng hãy liên hệ ngay với chúng tôi trung tâm thi bằng lái xe máy 66B Triều Khúc. Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

mau-don-xin-cap-lai-bang-lai-xe-may

Cấp lại bằng lái xe máy bị mất ở đâu

Cấp lại bằng lái xe máy bị mất ở đâu
4.67 (93.33%) 3 votes

Cấp lại bằng lái xe máy ở đâu ? Bạn có biết không ? Bạn bị mất bằng lái xe máy hay để quên ở đâu đó và không tìm thấy. Bạn đang cảm thấy hoang mang không biết xử trí thế nào. Đừng lo đến với trung tâm đào tạo số 1 của chúng tôi để cấp lại bằng chỉ cần hồ sơ gốc bằng lái xe máy. Bạn sẽ được cấp lại bằng xe máy mới. Thủ tục rất nhanh gọn thời gian cấp bằng sớm để cho bạn có đủ giấy tờ khi tham gia giao thông

cap-lai-bang-lai-xe-may-bi-mat-o-dau
0986.610.935